CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Bán máy sấy công nghiệp Primer 50kg

Đăng ngày: 14/07/2017

Dòng máy sấy công nghiệp Primer ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thị trường giặt là. Đặc biệt máy sấy công nghiệp 50kg với công suất 50kg/mẻ được các xưởng giặt lớn và các khách sạn, bệnh viện tin tưởng lựa chọn. 

 
may-say-cong-nghiep.jpg
 

Sản phẩm máy sấy công nghiệp của hãng Primer với thiết kế công nghệ tiên tiến nhất tiêu chuẩn Châu Âu bền bỉ và tiện dụng, với nhiều dòng cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách hàng.
Nên lựa chọn máy sấy công nghiệp Primer vì:

  • Chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

  • Giá thành tương đối mềm so với các máy sấy của Hàn Quốc nhưng chất lượng hơn hẳn.

  • Sản phẩm phù hợp đa dạng với nhiều mục đích sử dụng.

  • Sản phẩm được bảo hành dài hạn cho khách hàng.


 
may-say-cong-nghiep-primer.jpg
 
Quý khách hàng đang cần tìm một đơn vị mua bán máy sấy công nghiệp Primer uy tín hãy liên hệ với chúng tôi. SLC vinh dự là đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của Primer tại Việt Nam nên chắc chắn rằng chính sách và giá bán mà chúng tôi báo với khách hàng luôn là tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp về khảo sát trực tiếp, tư vấn quý khách hàng về việc lựa chọn loại máy sấy nào phù hợp, lên phương án thiết kế xưởng giặt sao cho tiện lợi, dễ dàng sử dụng nhất. Đặc biệt là chế độ bảo hành dài hạn sản phẩm, cam kết chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngoài các hãng Primer, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp của Imesa, Image, Girbau, Unimac…những sản phẩm uy tín đến từ các nước Châu Âu.

Lưu

Save

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu