CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Bán máy sấy công nghiệp Unimac, máy sấy công nghiệp Milnor

Đăng ngày: 17/06/2016

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, mua bán máy sấy công nghiệp của các hãng như Unimac, Milnor vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam để được tư vấn.
 
may-say-cong-nghiep-unimac.jpg
 
Trước đây, thị trường Việt Nam khá phổ biến thương hiệu máy sấy công nghiệp Unimac nhưng hiện nay các sản phẩm của Primer đang dần chiếm lĩnh thị trường và được các khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời của dòng máy sấy Unimac.
Nói đến thương hiệu máy sấy công nghiệp Milnor, đây là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, một sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng bởi các tính năng tuyệt vời với chip vi xử lý 7. Đây là một thương hiệu được khá nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng.
Vậy nên lựa chọn dòng sản phẩm nào. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như các tính năng mà khách hàng mong muốn ở một chiếc máy sấy, chi phí, chế độ bảo hành và nhiều yếu tố khác. Để biết sản phẩm nào phù hợp nhất với quý khách hàng, vui lòng liên hệ với SLC Việt Nam, bộ phận kỹ thuật chuyên sâu sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
 
may-say-cong-nghiep.jpg
 
Đến với SLC Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp mà SLC Việt Nam cung cấp như máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy là ga, máy là được nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản như Primer, Unimac, Domus, Milnor… Liên hệ 0903411195 để được tư vấn tốt nhất.
Xem thêm Chọn máy sấy công nghiệp 50kg như thế nào.

Lưu