CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Cách giặt và bảo quản áo ấm

Đăng ngày: 06/10/2006

Bạn nghĩ rằng phơi đồ là công việc quá đơn giản. Tuy nhiên, phơi đồ như thế nào để quần áo bền cũng cần có bí quyết đấy!
Len tự nhiên: Trên các sản phẩm này thường ghi "dry clean hoặc dry clean only", nghĩa là chỉ nên giặt khô. Cách giặt thông thường sẽ khiến chúng bị nhăn nhúm, nhàu nát khi giặt khô.
Nếu trên sản phẩm ghi washable (có thể giặt được) thì cũng nên giặt bằng tay trong nước ấm hoặc nước lạnh. Đối với áo len nói chung, bạn tuyệt đối đừng vắt, xoắn, vì sẽ làm áo bị biến dạng khi giặt khô.
Len lông dê cashmere: Với những sản phẩm làm từ chất liệu này, bạn chỉ có thể giặt khô. Cần tuyệt đối tuân theo hướng dẫn ghi trên nhãn sản phẩm.
Len cotton: Hầu hết sản phẩm làm bằng sợi cotton đều có thể giặt bình thường bằng tay. Tuy nhiên, chế độ  sẽ giúp sợi cotton mềm mại hơn.
Lụa: Tốt hơn, bạn nên tu-ân theo chỉ dẫn trên mác. Giặt tay với xà phòng nước hoặc dầu gội đầu sẽ giúp tẩy sạch mùi mồ hôi. Ngoài ra cần phơi lụa trong bóng mát có gió để tránh làm vải bạc màu.
Sợi tổng hợp: Có thể giặt tay trong nước lạnh hoặc nước ấm. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn cho những sản phẩm đặc biệt.
Cho dù áo ấm làm bằng chất liệu gì bạn cũng không nên treo trong tủ vì dễ làm hỏng dáng áo. Hãy gấp lại cẩn thận và đặt lên kệ.
 
(Nguồn: ST bởi www.thietbigiatla.com)