CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Công nghệ giặt là công nghiệp chuyện nhỏ mà không nhỏ

Đăng ngày: 03/08/2017

                                         maygiatcongnghiep2

                                                          Công nghệ giặt là: Chuyện nhỏ mà không nhỏ

 

Các tiệm giặt là nhan nhản, chủ yếu là các cơ sở nhỏ bé, đầu tư ít. Nhưng có một xưởng đã đầu tư công nghệ cho quy trình giặt là tới 7 tỷ đồng. Xưởng giặt là Phú Sĩ tại địa chỉ 143/11D - đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP HCM.

Lời đồn đại quả không ngoa, ở cơ sở này trang bị một hệ thống tới mấy chục chủng loại máy móc, thiết bị đều là công nghệ thuộc loại hiện đại của Nhật Bản. Từ may giat cong nghiep, máy sấy, thổi hấp... đến máy là, cuốn drap, là và đập quần áo bằng hơi, máy giặt khô và cả dàn xe tải nhẹ mười mấy chiếc dùng để giao nhận hàng. Có chứng kiến tận nơi mới thấy công việc giặt là quả không đơn giản. Để đảm bảo vệ sinh, tẩy trùng quần áo đồ dùng bằng vải, bông, thú nhồi... và chất lượng đối với các sản phẩm cao cấp như len, dạ, tơ tằm, mỗi sản phẩm đều có quy trình và các loại máy móc phù hợp. Công nghệ tẩy rửa cũng phải sử dụng các loại hoá chất đặc trưng (như từ Nhật) có độ tẩy rửa cao và không độc hại. Đối với các loại sản phẩm cao cấp không ưa nước hoàn toàn phải giặt khô bằng dầu để đảm bảo độ bền và không làm hư hỏng chất liệu vải. Toàn bộ dây chuyền này đảm bảo công suất tới 7.000 sản phẩm/ngày.

Nhưng thực tế với lượng hàng ổn định hiện tại chỉ đáp ứng chưa được 1/3 công suất (khoảng 2.000 sản phẩm/ngày). Khách hàng chủ yếu của Phú Sĩ mới chỉ tập trung ở một số nhà hàng cao cấp, các khách sạn lớn. Phần lớn cá nhận hoặc gia đình có nhu cầu lại ngại tới... vì trông có vẻ bề thế quá mặc dù giá cả ở đây rất cạnh tranh, phần nữa do quan niệm đây là việc đơn giản, chỗ nào mà chẳng được. Thực tế cung cách phục vụ của xưởng giặt này lại rất tiện ích cho khách hàng, chỉ cần nhấc điện thoại gọi là lập tức có xe đến tận nơi giao nhận hàng với thời gian linh hoạt và số lượng không hạn chế mà không làm mất thời gian của khách. ở đây có 25 công nhân làm việc liên tục theo ca với mức lương bình quân 1,2 triệu đồng/tháng. Nghe nói ông chủ của tiệm là một Việt kiều Nhật và có tầm nhìn khá chiến lược về nhu cầu của thị trường tại các thành phố lớn ở VN. Anh Thái - người chịu trách nhiệm điều hành công việc ở đây cho biết: Mấy năm trước đều bị lỗ do đầu tư lớn hàng lại ít nhưng hai năm trở lại đây xưởng đã bắt đầu có lãi, khách hàng tìm đến ngày càng đông bởi uy tín và chất lượng phục vụ tương đối tốt.

                                       Xem thêm: Máy giặt công nghiệp cho khách sạn.