Customer One

Slc Việt Nam- Nhà cung cấp và phân phối thiết bị giặt là hàng đầu tại Việt Nam. Customer one

Tại Slc Việt Nam chúng tôi tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng của mình bằng các sản phẩm với chất lượng và hiệu suất hàng đầu. 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối thiết bị giặt là đã cho chúng tôi những phương pháp, kinh nghiệm quý báu để phục vụ khách hàng tốt hơn.

         Customer one

Slc Việt Nam cam kết mang lại các giá trị cho khách hàng:

  • Chất lượng sản phẩm cung cấp.​

Mục tiêu của bất kỳ một mô hình giặt là nào đó là giải quyết được khối lượng đồ giặt lớn sạch và hợp vệ sinh. Vì vậy chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chính hãng 100% từ các nhà sản xuất thiết bị giặt là uy tín hàng đầu trên thế giới. Tất các các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng khi giặt là.

  • Bảo vệ và chăm sóc vải sợi của bạn.​

     Chúng tôi cung cấp máy móc được thiết kế để kéo dài tuổi thọ đồ vải của bạn. Mang lại những trải nghiệm vượt trội và sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

  • Chính sách và điều khoản bảo hành.

          dịch vụ sửa chữa máy giặt công nghiệp

Slc Việt Nam luôn đảm bảo các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà phân phối thiết bị giặt là uy tín hàng đầu thế giới với chính sách bảo hành toàn diện cho từng sản phẩm, phụ kiện mà chúng tôi cung cấp.

  • Sự sẵn có của phụ tùng thay thế.​

Các phụ kiện thiết bị của chúng tôi luôn có sẵn trong hệ thống kho và được nhập khẩu chính hãng để phục vụ nhu cầu thay thế, sửa chữa sản phẩm bất kỳ lúc nào của quý khách.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.​

dịch vụ sửa chữa lắp đặt máy giặt công nghiệp

Hơn 80% nhân viên của chúng tôi đã thông qua các khóa đào tạo về thiết bị giặt ủi công nghiệp của các nhà sản xuất. Chúng tôi thường tổ chức các khóa đào tạo trong nước và ngoài nước cho đội ngũ nhân viên để lên nâng cao năng lực và làm theo những cải tiến của công nghệ và thiết bị trên thế giới.

  • Hỗ trợ và tư vấn toàn bộ:

    Đội ngũ tư vấn, bán hàng và kỹ thuật của chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho bạn trong suốt quá trình từ khi chọn máy, lắp đặp đến khâu sử dụng cũng như sửa chữa và bảo hành máy.

                          SLC VIỆT NAM - Cam kết đồng hành cùng sự thành công của bạn.