CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Gấu bông cũng cần được giặt là?

Đăng ngày: 09/12/2011

Gấu bông là một người bạn mà mọi đứa trẻ đều muốn có. Không chỉ thân thiết với những đứa trẻ mà gấu bông còn được rất nhiều người trưởng thành yêu  thích. Ngày nào chúng ta cũng ngắm nhìn, ôm hôn những chú gấu bông xinh xắn mà quên đi nguy cơ tiềm ẩn do gấu bông mang lại khi lâu ngày không được “ tắm rửa” sạch sẽ . Gấu bông được làm từ bông, vải nỉ, vải lông xù…nên rất dễ bám bụi bẩn. Những bụi bẩn lâu ngày  bám trên gấu sẽ tác động trực tiếp vào da bạn  khi bạn ôm chúng. Hậu quả là những cái mụn đáng ghét ra đời, hoặc tệ hơn là những căn bệnh ngoài da như nấm, ngứa và còn ảnh hưởng không tốt đến hô hấp của trẻ ( vì trẻ con đặc biệt thích chơi đùa với chúng ) …

Vì vậy, cũng như chăn mùa đông, những chú gấu bông cũng cần được “ tắm” 1 năm từ 2 đến 4 lần. Để giặt gấu bông bạn có thể làm theo 1 trong những cách sau:
1.       Giặt tay: tìm đường chỉ may trên thân gấu, bạn rạch một đường nhỏ, rút hết bông bên trong ra. Bạn giặt vỏ ngoài của gấu rồi đem phơi ở trời nắng to. Còn ruột thì bạn không nên giặt mà chỉ cần phơi nắng nắng là được. Sau khi phơi xong, bạn nhồi lại bông vào vỏ gấu, và thể hiện khả năng may vá khéo léo của mình để khâu lại chỗ đường chỉ đã rạch ra.
2.       Giặt máy: Bạn chỉ nên giặt máy khi máy giặt nhà bạn có chức năng giặt sấy. Vì như vậy, chú gấu của bạn mới đảm bảo không bị sẹp đi sau khi giặt xong. ( Quá trình sấy bằng hơi nóng của máy sẽ giúp thổi phồng và tạo lại form cho gấu bông). Khi giặt gấu bông bằng máy, bạn nên chọn chế độ giặt ngâm, gấu bông của bạn sẽ sạch hơn rất nhiều. Cuối cùng nhớ thêm nước xả làm mềm vải để gấu thật mềm mại nhé.

(Nguồn: Sưu tầm bởi www.thietbigiatla.com)