CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Giới thiệu thương hiệu máy sấy công nghiệp Maxi

Đăng ngày: 25/04/2016

Máy sấy công nghiệp Maxi được tối ưu hóa cùng với hệ thông giặt công nghiệp cho khách hàng của bạn, sản phẩm nhất quán với yêu cầu về chất lượng của cả vật liệu chế tạo, kỹ thuật chế tạo và sự tin cậy trong vận hành. Máy sấy công nghiệp của hãng được thiết kế để sử dụng cho cả các cơ sở giặt là thông thường và giặt là tự động với các công suất từ 25 pound (11 kg) đến 170 pound (70 kg).
 
may-say-cong-nghiep-maxi.jpg
 
Mỗi một mẫu sản phẩm máy sấy công nghiệp Maxi đều sẵn có cho lựa chọn kiểm soát bằng vi xử lý hoặc bằng chế độ hẹn giờ kép. Các mẫu máy giặt sẵn có cho lựa chọn hoạt động bằng ga, hơi nước, nhiệt điện.
Thiết kế tối ưu và chất lượng từ đầu tới cuối giúp các sản phẩm máy sấy công nghiệp của hãng  là một sự bổ sung bền bỉ và đáng tin cậy cho bất kỳ hệ thống giặt là nào.
Kiểm soát bằng vi xử lý
MAXI cung cấp cho bạn cách thức kiểm soát đơn giản và hiệu quả nhất thông qua máy tính. Bằng việc lựa chọn một trong sáu ký tự, từ A đến F, và máy sấy khô ngay lập tức sẽ khởi động và vận hành theo chu trình được lập trình sẵn do người quản lý lựa chọn. Có gì đơn giản hơn việc khởi động chỉ bằng một nút bấm? Bạn được đảm bảo có được kết quả đầu ra một cách hiệu quả và nhất quán nhất.
Để tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng, chu kỳ hệ thống tự động dừng lại khi quần áo đã khô. Nếu bạn mong muốn thiết lập một thời điểm và nhiệt độ nhất định, chế độ quản lý thời gian bằng tay sẽ cho phép bạn thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.
Với chức năng “chống nhăn”, máy tính có thể được lập trình sấy không cần nhiệt trong 20 giây mỗi 2 phút. Chu kỳ làm mát này giúp tránh các nếp nhăn và giảm được rủi ro của việc cháy nổ.
Chế độ hẹn giờ kép
Rất nhiều mẫu máy sấy MAXI sẵn có với chế độ hẹn giờ kép đơn giản là thời gian sấy khô và thời gian làm mát. Một công tắc khởi động là chuẩn mực về tính năng an toàn, và một đèn hiển thị thể hiện khi máy sấy đang hoạt động.
Động cơ xi lanh hơi nước
Máy sấy hơi nước của chúng tôi là hệ thống động cơ xi lanh hơi nước, nó cho phép dây dẫn được liên tục nạp với hơi nước và lập tức cung cấp nhiệt độ. Hệ thống này xóa bỏ được sự giãn nở và tiếp xúc giữa các dây dẫn, qua đó giúp tăng mạnh vòng đời của dây dẫn. Hơn nữa, hệ thống van hơi nước đắt đỏ sẽ không còn cần thiết.
Động cơ hoàn toàn khép kín
Máy sấy MAXI có các chức năng được khép kín hoàn toàn, động cơ làm mát bằng quạt, bảo vệ hoàn toàn từ sợi vải, bụi bẩn và hơi ẩm từ môi trường giặt là xung quanh. Hệ thống dẫn động chữ V với yêu cầu bảo trì ít hoặc không cần bảo trì có bóng niêm phong cùng với động cơ mang tới sự vận hành êm ái.
Những đặc tính chất lượng
Cửa máy siêu lớn lắp kính cung cấp tầm nhìn không hạn chế.
Lượng khí lớn lưu thông ở tất cả các mẫu giúp giảm thời gian sấy khô.
Vỏ máy đôi sử dụng thép chất lượng được sơn cách điện và hoàn thiện ở nhiệt độ cao, kiểm soát 24V điện ra và vào giúp tăng tính an toàn.
Giỏ đựng với những lỗ thoáng khí giúp bảo vệ chất liệu dễ hỏng và cho phép không khí lưu chuyển hiệu quả.
Khả năng lọc sợi vải và cửa tiếp cận lớn.
Hệ thống chống quá tải Thermal.
Hệ thống điều chỉnh lửa giúp tăng hiệu năng của máy (Tùy chọngiữa MD120 và MD170).
Hệ thống phân phối trên toàn thế giới.
Tùy chọn
Máy tính hóa bộ đo một chỉ số và hai chỉ số:
Bộ đếm xu tự động.
Lồng sấy bằng thép không rỉ.
Làm nóng bằng dầu nhiệt.
 
may-say-cong-nghiep.jpg
 
Hệ thống đánh lửa HSI
Tất cả máy sấy bằng ga sử dụng bộ đánh lửa từ áp suất kết hợp với công nghệ cao nhất Hot Surface Ignitor (HSI). Hệ thống cung cấp đánh lửa gần như ngay lập tức và loại bỏ bộ phận kiểm soát đánh lửa đắt đỏ trong hệ thống kích hoạt bằng đánh lửa.
SLC Việt Nam tự hào là nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Maxi của Mỹ tại Việt Nam.  Mọi yêu cầu tư vấn về máy sấy công nghiệp Maxi, máy giặt công nghiệp, máy là hơi…vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.