CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

Hotline tư vấn

024.6262.7710

0903.411.195

Giao hàng ngay

Thanh toán tại nhà

Bảo hành chính hãng

Đổi máy mới 100% (nếu lỗi NSX)

Dịch vụ Tốt - Nhanh

Lắp 1 máy mới cho khách dùng trong thời gian bảo hành

Hạn chế vết nhăn trên quần áo

Đăng ngày: 09/12/2011

Mỗi sáng thức dậy, bạn cảm thấy thật tẻ nhạt khi cứ phải là lượt những bộ cánh chuẩn bị mặc của mọi người trong nhà. Làm thế nào để ngăn ngừa hay loại bỏ nếp nhăn trên quần áo? Mách nhỏ bạn một vài mẹo nhỏ cho tủ quần áo của bạn và gia đình nhé:
1- Không bao giờ để quần áo trong máy sấy lâu, phơi ngay sau khi sấy xong. Không khí lạnh sẽ khiến các nếp nhăn trên quần áo xuất hiện, do đó, treo, gấp quần áo trong khi đang ấm sẽ giúp những nếp nhăn giảm thiểu.
2- Bạn nên treo quần áo lên móc trong tủ quần áo, hạn chế gập lại hay đặt lên những chiếc ghế. Những trang phục cần thiết phải treo vì chúng dễ nhăn như: sơ mi, váy, quần vải, kaki, vest… Bạn có thể gập đồ len hay những quần áo làm bằng chất liệu không nhăn.

3- Bạn có thể mua quần áo được làm từ vải không nhăn. Nó là giải pháp hoàn hảo cho những ai ghét là ủi, hoặc phù hợp với những người không thời gian làm việc này. Bạn hãy tìm quần áo làm bằng licra hoặc vicose.
4- Khi đi xa, đi công tác hay du lịch, mọi người thường sử dụng cách cuộn quần áo lại thay vì gấp để tránh các nếp nhăn, nếp gấp. Tuy nhiên, cách này không thật phổ biến với tủ quần áo hàng ngày. Song bạn vẫn có thể áp dụng với một số trang phục dễ cuộn tròn để chống nhăn.
5- Bạn hãy cẩn thận trong khi ủi, sau khi là xong bạn nên treo ngay lên móc, đừng vứt ở một nơi nào tiện tay để ngừa nếp nhăn mới xuất hiện. Khi cởi quần áo bạn cũng nên treo ngay lên móc.

(Nguồn: Sưu tầm bởi www.thietbigiatla.com)