Máy dập mác quần áo Thermoptach Y150

LIÊN HỆ

may dap mark quan ao 1
       Model: Y150
       Hãng sản xuất: Thermopatch / Mỹ
       Xuất xứ: Mỹ, mới 100%
 
CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
  • In, cắt, dập mác trong cùng một bước.
  • Sử dụng 11 băng dán màu khác nhau.
  • Dễ sử dụng
  • Dễ bảo dưỡng
  • Không yêu cầu sử dụng các dung môi hòa tan.
CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
 
Đánh dấu nhanh, giúp loại bỏ các lỗi sắp xếp, giảm nhân công xếp đồ.
Các thẻ đánh dấu có màu có mã làm cho quá trình sắp xếp đồ sau đánh dấu trở nên đơn giản. Các nhãn được in rõ ràng, bám chắc chắn trên các thẻ đánh dấu, cũng rất dễ ràng khi cần thiết tách các nhãn này ra khỏi các thẻ đánh dấu. Độ dài của nhãn được hiệu chỉnh tự động theo độ dài của các ký tự được in.
 
Lưu chữ, sắp xếp thuận tiện
Các ký tự và số được in rõ ràng làm thuận tiện cho quá trình sắp xếp, giảm thời gian sắp xếp, giảm khả năng gây nhầm lẫn và mất quần áo. Khả năng in từ 4 đến 12 ký tự trong 1 giây đối với bất kỳ mã code nào. Các sợi băng dán của máy có 11 màu khác nhau, cho phép kết hợp màu với mã code được in trên để giúp cho quá trình sắp xếp chở nên dễ dàng và nhanh chóng.
 
Sử dụng các cuận băng dán nhiệt
may dap mark quan ao 2
Các cuận băng dán được thiết kế đặc biệt để sử cho các máy đánh dấu. Băng dán của máy có 11 màu khác nhau: da cam, vàng, đỏ, xám, xanh nhạt pha đỏ, trắng, xanh lục, hồng, xanh ra trời, vàng, nâu vàng. Các sợi chỉ này bám chặt trên các chất liệu vải: cotton, poly/cotton, len, tổng hợp, vải dệt thô.
 
Sử dụng các thẻ nhiệt đánh dấu
may dap mark quan ao 3
Trong trường hợp không thể dán trực tiếp các băng dán màu lên trên đồ cần đánh dấu, người sử dụng có thể dán các băng dán màu lên các thẻ nhiệt, sau đó dập hoặc ghim các thẻ nhiệt này lên trên đồ cần đánh dấu. Các thẻ nhiệt này có màu trắng.
 
Sử dụng băng mực #RC2410-15
may dap mark quan ao 4
Hộp mực của máy sử dụng loại băng mực đen, không tẩy xóa, cho phép in rõ ràng và sắc nét trên bề mặt của băng dán. Mực in trên các dải băng dán vẫn được lưu lại rõ rang sau các quá trình giặt, sấy, là. Việc lắp hộp mực vào máy cũng được thực hiện dễ ràng và đơn giản.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Nguồn điện: 3,1A /230V
Áp suất khí vận hành: 4.0 bar
Kích thước: Cao x Rộng x Sâu: 389mm x 556,5mm x 432,5mm
Khối lượng:18,5 kg
Tiêu chuẩn:CE
Màn hình của máy hiển thị 3 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha
may dap mark quan ao logo
 

 

Mô tả sản phẩm đang được cập nhật

Thông tin thanh toán đang được cập nhật