Máy giặt khô công nghiệp model XL

LIÊN HỆ

XL835-front       Máy giặt vắt khô công nghiệp
       Hoá chất sử dụng: Perchloroethylene
       Model: XL8010
       Dải công suất: 8kg - 30 kg
       Hãng sản xuất: UNION/Italy
       Xuất xứ: Italy, mới 100%
       Có thể lựa chọn 2 hoặc 3 bể lọc
       Công nghệ khép kín không gây độc hại
       Có thể lựa chọn cấp nhiệt trong máy hoặc nguồn ngoài
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG
ISO 9001 ( Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế )

GIỚI THIỆU
UNION được thành lập từ năm 1976, kể từ đó hãng luôn được coi như một trung tâm kiểm nghiệm, tại UNION nhiều loại máy móc của các nhà máy khác được đánh giá và thử nghiệm.
UNION đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các quy trình và sản phẩm mới. Điều đó dễ nhận thấy hơn trong lĩnh vực chế tạo máy móc. Tất cả các hoạt động của công ty được cam kết bởi những nhà quản lý tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và đội ngũ phát triển sản phẩm sáng tạo cùng với những công cụ sản xuất tiên tiến đã tạo nên các sản phẩm máy móc tối tân. UNION có một cơ sở hạ tầng rộng lớn và hiện đại, gồm có các trung tâm CAD/CAM, trung tâm nghiên cứu và phát triển và nhóm sản phẩm được trang bị các công nghệ sản suất hiện đại nhất như: thiết bị cắt laser tự động, thiết bị hàn tự động, các công cụ kiểm tra sản phẩm. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, trung tâm đào tạo luôn luôn sẵn sàng để hỗ trợ mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn thế giới.

Cam kết về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm của UNION  được dựa trên kiến trúc tự cung cấp. Hơn 80% các thành phần của máy móc do UNION sản suất được chế tạo và sản suất bởi chính các nhà máy nằm trong tổ hợp của UNION.

Tất cả các bộ phận được kiểm thử và chứng nhận để đảm bảo cho các sản phẩm của UNION đạt được chất lượng cao nhất. Ngày nay các máy giặt khô của UNION  xuất hiện tại hơn 75 nước trên thế giới, được thương mại hóa và hỗ trợ kỹ thuật thông qua 275 nhà phân phối được ủy quyền.
Tại UNION chúng tôi nhận thức rõ về trách nhiệm của một người đi đầu, vì vậy với những cam kết về chất lượng đối với các sản phẩm và sự phục vụ tận tụy của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước về chất lượng sẩn phẩm và lợi nhuận. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi được sản suất theo các tiêu chuẩn tốt nhất có thể.
 
DÒNG MÁY XL
 
Những thành tựu kỹ thuật của một người đi đầu trong suốt 30 năm đã được phản ánh rõ dàng qua dòng máy UNION XL.
Sự cách tân và các sáng kiến an toàn đã rút ngắn quá trình sản suất, hạ thấp chi phí bảo dưỡng máy, tiết kiệm năng lượng điện sử dụng, dễ dàng vận hành và chú trọng bảo vệ môi trường.
Những đặc điểm nêu trên đã giúp dòng máy UNION XL trở thành lọai máy máy được lựa chọn hàng đầu. Dòng máy XL cũng là là kết quả của dự án sử dụng các công nghệ tiên tiến được hoàn thiện trong nhiều năm nghiên cứu và phát triển.
Tất cả những điểm trên đã giúp giảm chi phí lắp đặt và vận hành máy, hơn thế nữa nó cũng thể hiện các tiêu chuẩn mới của chất lượng và hiệu suất vận hành.
Từ hệ thống điều khiển bằng máy tính DIALOG cho đến hệ thống làm sạch chưng cất IDROMATIC tiên tiến và luôn gắn trách nhiệm đối với môi trường xung quanh.
Dòng máy mang đến một ý nghĩa mới về tốc độ, sự hiệu quả và mức độ sạch sẽ.
 
ÁP DỤNG KỸ THUẬT CAO ĐỂ NÂNG CAO HIỆU SUẤT
 
Máy tính điều khiển thế hệ mới, lưu sẵn trong bộ nhớ các chương trình làm việc được cài đặt sẵn bởi nhà sản suất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau. Bộ phận điều khiển cũng được thiết kế nhằm đơn giản hóa quá trình sử dụng, người vận hành dễ dàng vận hành máy thông qua các chỉ dẫn trực quan trên bảng điều khiển.
Tất cả các tham số hệ thống trong quá trình vận hành đều được thông báo trên màn hình hiển thị của bảng điều khiển một cách rõ dàng. Màn hình hiển thị dễ đọc, các phím bấm dễ dàng sử dụng, hơn thế nữa  màn hình cũng hiển thị nhiều dữ liệu có ý nghĩa khi vận hành như thời gian trôi qua từ khi khởi động máy, thời gian còn lại của chương trình, nhiệt độ nước vào và ra khỏi lồng giặt và nhiều thông tin khác. Máy tính điều khiển mới cho phép lưu lại các tham số chương trình trong thẻ nhớ cũng như các yêu cầu bảo dưỡng định kỳ máy. Tất cả dữ liệu và các quá trình xử lý có thể được lưu lại theo trình tự, theo ngày và giờ, những dữ liệu này có thể thu được thông qua máy tính cá nhân, dựa trên những dữ liệu này người vận hành có thể tổng hợp thành những bảng thống kê, trợ giúp quá trình quản lý.
Cửa máy được làm bằng hợp kim nhôm. Cửa máy rộng, góc mở cửa lớn, thuận tiện cho việc đưa đồ vào và lấy đồ ra khỏi máy, cửa máy cũng được trang bị khóa an toàn được điều khiển bởi máy tính, không cho phép mở cửa máy cho đến khi kết thúc quá trình giặt, đảm bảo hóa chất được lấy ra hoàn toàn khỏi đồ giặt.
Cửa máy và lồng giặt được thiết kế để tối ưu luồng khí lưu thông trong lồng giặt, cho phép luồng khí lưu thông hiệu quả nhất, tạo thuận lợi cho việc điều khiển nhiệt độ trong lồng giặt, cho phép sấy nhanh hơn và làm mát hiệu quả hơn. Hơn thế nữa, phía sau của lồng giặt cũng được làm sạch khỏi bụi bẩn, đảm bảo hiệu suất lọc được duy trì trong suốt quá trình vận hành lâu dài. Mặt trước của lồng giặt được thiết kế cẩn thận để tránh khuy áo và các vật lạ gây nguy hại cho máy trong quá trình vận hành.
Bộ điều khiển mới, dễ dàng sử dụng nhờ giao diện trực quan, được tối ưu nhằm nâng cao hiệu suất vận hành của máy giặt. Màn hình hiển thị của bộ điều khiển sáng, rộng, hiển thị tất cả các thông tin về các chức năng của chương trình và điều kiện hoạt động của các bộ phận của máy. Bộ điều khiển được trang bị chức năng nhắc nhở người vận hành máy thực hiện các thao tác cơ bản cần thiết sau mỗi quá trình giặt, đảm bảo cho máy vận hành trơn tru.
Với bộ phận điều khiển sử dụng vi xử lý này, bạn có thể sử dụng các chương trình đã được lưu sẵn trong bộ nhớ và có thể thay đổi lại các chương trình này khi cần thiết, người vận hành không phải viết lại toàn bộ chương trình. Điều này kiết kiệm thời gian quý báu của bạn và tránh phải làm những công việc tẻ nhạt lặp đi lặp lại nhiều lần. Bạn có thể nhập và thay đổi các giá trị tham số của bất cứ quá trình nào trong bất kỳ chương trình nào và khi bạn đã lưu lại thì máy tính sẽ tự ghi nhớ các lựa chọn của bạn, tạo ra một chương trình hoàn hảo từ chương trình đã có sẵn. Bộ phận điều khiển cho phép điều khiển và theo dõi độc lập nhiệt độ trong quá trình giặt, nhiệt độ sấy, nhiệt độ hóa chất bên trong trong bình chưng cất, thậm chí cả nhiệt độ bên trong bộ giảm nhiệt của bình chưng cất, cũng như nhiệt độ nước làm mát, và nhiều tham số khác. Khi khởi động một chương trình, bộ điều khiển giữ chương trình trong chế độ tạm dừng cho đến khi đạt được nhiệt độ làm việc, máy cũng tự động lựa chọn và bổ sung các hóa chất phụ gia thích hợp khi hoạt động. Máy cho phép bạn vận hành ở chế độ bán tự động, cho phép bạn kéo dài bất kỳ bước nào của quá trình giặt. Khi cần thiết bạn có thể sử dụng thẻ nhớ để sao lưu các chương trình của máy, cập nhật phần mềm hệ thống, cập nhật chương trình mới đưa máy vào sử dụng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

CÔNG NGHỆ CAO ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT
 
Dòng máy UNION XL được cung cấp với nhiều lựa chọn hệ thống lọc hóa chất để phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau. Các đĩa lọc quay tự làm sạch được làm từ Nylon và có bề mặt tiếp xúc lớn. Chúng có thể được bổ xung các tấm lọc các bon để tăng hiệu quả lọc hóa chất, đảm bảo hóa chất tinh khiết trong quá trình giặt. Máy tính sẽ tự động lựa chọn bộ lọc được sử dụng tương ứng với chương trình giặt được lựa chọn.
Hệ thống làm sạch bình chưng cất tự động được thiết kế bởi UNION có khả năng làm sạch hoàn toàn các chất đọng lại trong quá trình chưng cất và đưa tới ngăn chứa chất thải chưng cất. Khi người vận hành muốn mở bình chưng cất, hơi hóa chất sẽ được đưa qua bộ phận làm lạnh và thu hồi từ không khí, tránh không để người vận hành tiếp xúc trực tiếp với hơi hóa chất.
Chương trình tự động làm sạch đặc biệt của hệ thống sẽ tự làm sạch các vách ngăn của bình chưng cất, giúp người vận hành không phải mở cửa bình chưng cất để làm sạch các vách ngăn bằng tay. Các vách ngăn phía trong của bình chưng hóa chất được làm sạch hoàn toàn nhờ các vòi phun đặt phía bên trong, không cần sự can thiệp của người vận hành.
Đường hồi được trang bị hệ thống thông hơi công suất cao, giảm tối đa thời gian sấy so với các loại máy khác trên thị trường. Thiết bị làm lạnh bảo vệ toàn diện được lắp với bộ phận lọc gió kép, dễ dàng kiểm tra và làm sạch thông qua một tấm bảo vệ. 
Các hoạt động bảo dưỡng hàng ngày đơn giản và dễ dàng, chỉ cần tháo một tấm bảo vệ là có thể làm việc với bơm và các tấm lọc.
Dòng máy XL được trang bị các tấm lọc các bon đặt bên trong hệ thống theo trình tự để tiết kiệm không gian máy. Tỷ lệ kích thước của tấm lọc được chế tạo tùy vào kích thước của hệ thống, các tấm lọc tự động làm sạch tại bước cuối cùng của chương trình, làm sạch hơi hóa chất trước khi cho phép người sử dụng mở cửa máy, tránh không để người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với hơi hóa chất bên trong máy. Bên cạnh việc giảm sự tiêu thụ hóa chất, máy cũng góp phần duy trì môi trường làm việc lành mạnh không gây ra các mùi khó chịu khi hoạt động.
 
GIẶT NHANH, HIỆU QUẢ VÀ SẠCH
 
Ngoài việc chất lượng giặt cao, mức tiêu thụ hóa chất thấp, thân thiện với môi trường máy còn được lắp 02 ngăn hóa chất. Cửa máy lớn, được làm từ hợp kim nhôm. Sự cách mạng trong thiết kế lồng của máy tạo ra kết quả sấy ấn tượng. Đường sấy được thiết kế mới để nâng cao hiệu quả sấy nhằm giảm thời gian sấy, hạ chi phí vận hành.
Kiến trúc máy chắc chắn, dễ dàng làm việc với tất cả các bộ phận bên trong máy khi bảo trì hoặc sửa chữa. Đèn chỉ thị đặt phía trước máy hiển thị đường di chuyển hóa chất trong quá trình giặt và độ sạch của đồ giặt. Máy được cấu hình để tự động làm sạch các ngăn hóa chất, mức hóa chất cũng được hiển thị qua các cửa kính phía trước máy. Máy cũng được trang bị biến tần để điều khiển tốc độ mô tơ lồng giặt, cho phép thay đổi tốc độ lồng giặt êm ái và tiết kiệm năng lượng sử dụng. Các bộ phận chính của máy được chế tạo từ thép không rỉ, các đường ống quan trọng được làm từ đồng và inox. Các van khí nén cũng dễ dàng bảo trì hoặc sửa chữa khi cần thiết, bên cạnh đó các bơm hóa chất cũng có công suất lớn.

 

VIITHÔNG SỐ KỸ THUẬT  CỦA MÁY

 

STT

THÔNG SỐ

GIÁ TRỊ

1

Công suất (Kg khô/ mẻ )

10

LỒNG GIẶT

2

Thể tích ( Lít )

200

3

Đường kính ( mm )

700

4

Độ sâu ( mm )

500

5

Tốc độ giặt (Vòng/ phút )

20-50

6

Tốc độ vắt (Vòng/ phút )

300-400

7

Đường kính cửa mở ( mm )

350

BỂ ĐỰNG HOÁ CHẤT

8

Thể tích bể 1 ( Lít )

75

9

Thể tích bể 2 ( Lít )

75

NỒI CHƯNG CẤT

10

Dung tích sử dụng ( Lít )

84

11

Tổng dung tích ( Lít )

100

PHỄU LỌC NYLON

12

Dung tích ( Lít )

35

13

Bề mặt lọc (m2 )

2,1

14

Số đĩa lọc

14

NGUỒN ĐIỆN

15

Công suất điện làm nóng ( Kw )

14

16

Mô tơ giặt ( Kw )

0,5-2,2

17

Mô tơ vắt ( Kw )

2,2

18

Mô tơ bơn hóa chất ( Kw )

0,55

19

Mô tơ quạt ( Kw )

0,75

20

Công suất giàn lạnh ( Kw )

2,5

21

Mô tơ phễu lọc Nylon ( Kw )

0,55

22

Động cơ máy nén khí ( Kw )

0,55

25

Công suất hơi làm nóng (Kw)

4,5

TRỌNG LƯỢNG MÁY

26

Trọng lượng tĩnh (Kg )

1010

37

Trọng lượng có hóa chất ( Kg )

1362

28

Trọng lượng tĩnh trên sàn có hóa chất (Kg/ mét vuông )

734

29

Trọng lượng động trên sàn (+10%) (Kg/ mét vuông )

925

KÍCH THƯỚC MÁY

30

Chiều cao máy ( mm )

2.045

31

Chiều sâu máy ( mm )

1380+60

32

Chiều rộng máy ( mm )

1450+124

 

 (nguồn: www.thietbigiatla.com)