Máy giặt khô công nghiệp Renzacci

LIÊN HỆ

    may giat kho cong nghiep planet   Máy giặt vắt khô công nghiệp
       Hoá chất sử dụng: Perchloroethylene
       Hãng: Renzacci/ Italy
       Dải công suất: 8kg - 30 kg
       Xuất xứ: Italy, mới 100%
       Có thể lựa chọn 2 hoặc 3 bể lọc
       Công nghệ khép kín không gây độc hại
       Lựa chọn cấp nhiệt trong máy hoặc ngoài


 

 

 


Tính năng kỹ thuật nổi trội

Thiết kế mới, theo ý tưởng “Không cần bảo trì”, do đó phần lớn các bộ phận máy sử dụng thép chống rỉ. Trục máy , giá đỡ, vòng bi đều có kích thước ngoại cỡ.
Cửa máy rộng, làm từ thép chống rỉ, dễ dàng cho việc đưa đồ vào máy và lấy đồ đã giặt ra khỏi máy.
Lồng giặt với đường kính lớn, được làm từ thép chống rỉ có độ bền cao, đảm bảo cho máy hoạt động lâu dài dưới sự tác động của các loại hóa chất giặt. Ngoài ra lồng giặt cũng được thiết kế tối ưu để giặt các loại vải vóc mềm, đồ nỉ và đồ mẫu.
Hệ thống đảo chiều điện tử, cùng với sự điều khiển của phần mềm giúp nâng cao khả năng giặt với các chất liệu vải khác nhau.
Hệ thống điều khiển linh hoạt, với hệ thống vi xử lý mới “ECOMPUTER”. Cho phép vận hành ở 2 chế độ: vận hành tay hoặc tự động hoàn toàn. Các chương trình giặt được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất và tất cả các chương trình giặt này đều có thể được cài đặt lại để phù hợp với các loại đồ giặt khác nhau. Hệ thống vi xử lý cũng cho phép hiệu chỉnh thời gian giặt, thời gian tạm dừng, tốc độ quay của lồng giặt, mức nước sử dụng, cho phép tiết kiệm thời gian giặt cũng như năng lượng điện tiêu thụ. Máy cũng được trang bị chương trình tự kiểm tra, cho phép tự động kiểm tra trạng thái của các bộ phận và hiển thị kết quả trên màn hình lớn.
Màn hình hiển thị lớn, có đèn chiếu sáng, hiển thị trực quan, hiển thị trạng thái của máy trong quá trình hoạt động, các tham số được hiển thị như: nhiệt độ, mức nước tùy theo đồ giặt…
Máy được trang bị các ngăn hóa chất tự động, cho phép sử dụng cả hóa dạng lỏng cũng như hóa chất dạng bột. Ngoài ra máy còn cho phép kết nối với hệ thống bơm hóa chất lỏng bên ngoài.

 Thông số kỹ thuật của máy giặt vắt.

THÔNG SỐ

ĐƠN VỊ

GIÁ TRỊ

Công suất giặt khô

Kg khô / mẻ

10-70

Đường kính lồng giặt

mm

1070

Độ sâu lồng giặt

mm

750

Thể tích của lồng

Lít

670

Đường kính cửa lồng giặt

mm

620

Tốc độ giặt

Vòng / phút

45

Tốc độ vắt

Vòng / phút

450

Đường kính vòi nước nóng vào máy

inch

1’’1/4

Đường kính vòi nước lạnh vào máy

inch

1’’1/4

Đường kính đường rút nước

inch

2’’1/2

Công suất tiêu thụ nước lạnh trung bình/ chương trình

lít

930

Công suất tiêu thụ nước nóng trung bình/ chương trình

lít

400

Công suất Motor

Kw

4

Công suất đốt nóng

Kw

27

Đường kính đường dẫn hơi

inch

1/2

Áp suất hơi

Bar

5

Công suất tiêu thụ hơi trung bình / chương trình

kg

65

Chiều rộng máy

mm

1520

Chiều sâu máy

mm

1500

Chiều cao máy

mm

1600

Trọng lượng máy

Kg

1080

 (nguồn: www.thietbigiatla.com)

 

 

 

 

 

CÊu h×nh vµ tÝnh n¨ng kü thuËt cña
m¸y giÆt v¾t c«ng nghiÖp  RENZACCI
 

 

 

 

 

 


Model                   :     LX 70

H·ng S¶n xuÊt    :     RENRACCI      

N­íc s¶n xuÊt     :     ITALY

N¨m s¶n xuÊt      :     2007

 

 

I. Tính năng kỹ thuật nổi trội.

 

-          Thiết kế mới, theo ý tưởng “Không cần bảo trì”, do đó phần lớn các bộ phận máy sử dụng thép chống rỉ. Trục máy , giá đỡ, vòng bi đều có kích thước ngoại cỡ.

-          Cửa máy rộng, làm từ thép chống rỉ, dễ dàng cho việc đưa đồ vào máy và lấy đồ đã giặt ra khỏi máy.

-          Lồng giặt với đường kính lớn, được làm từ thép chống rỉ có độ bền cao, đảm bảo cho máy hoạt động lâu dài dưới sự tác động của các loại hóa chất giặt. Ngoài ra lồng giặt cũng được thiết kế tối ưu để giặt các loại vải vóc mềm, đồ nỉ và đồ mẫu.

-          Hệ thống đảo chiều điện tử, cùng với sự điều khiển của phần mềm giúp nâng cao khả năng giặt với các chất liệu vải khác nhau.

-          Hệ thống điều khiển linh hoạt, với hệ thống vi xử lý mới “ECOMPUTER”. Cho phép vận hành ở 2 chế độ: vận hành tay hoặc tự động hoàn toàn. Các chương trình giặt được cài đặt sẵn bởi nhà sản xuất và tất cả các chương trình giặt này đều có thể được cài đặt lại để phù hợp với các loại đồ giặt khác nhau. Hệ thống vi xử lý cũng cho phép hiệu chỉnh thời gian giặt, thời gian tạm dừng, tốc độ quay của lồng giặt, mức nước sử dụng, cho phép tiết kiệm thời gian giặt cũng như năng lượng điện tiêu thụ. Máy cũng được trang bị chương trình tự kiểm tra, cho phép tự động kiểm tra trạng thái của các bộ phận và hiển thị kết quả trên màn hình lớn.

-          Màn hình hiển thị lớn, có đèn chiếu sáng, hiển thị trực quan, hiển thị trạng thái của máy trong quá trình hoạt động, các tham số được hiển thị như: nhiệt độ, mức nước tùy theo đồ giặt…

-          Máy được trang bị các ngăn hóa chất tự động, cho phép sử dụng cả hóa dạng lỏng cũng như hóa chất dạng bột. Ngoài ra máy còn cho phép kết nối với hệ thống bơm hóa chất lỏng bên ngoài.

 

II. Thông số kỹ thuật của máy giặt vắt LX70.

 

THÔNG SỐ

ĐƠN VỊ

GIÁ TRỊ

Công suất giặt khô

Kg khô / mẻ

70

Đường kính lồng giặt

mm

Thông tin thanh toán đang được cập nhật