Máy giặt vắt tự động Imesa LM-55EE

LIÊN HỆ

Imesa LM 55

 Đường kính lồng giặt: 980 mm
 Chiều sâu lồng giặt: 755 mm
 Tốc độ giặt: 31 vòng/phút
 Tốc độ vắt: 391 vòng/phút
 Kích thước chưa đóng gói:
  Sâu x Rộng x Cao (mm) 1127 x 885 x 1428mm

 Máy giặt vắt tự động công nghiệp Imesa LM 55 là 1 trong những sản phẩm máy vắt công nghiệp của hãng Imesa được phân phối bởi công ty SLC VIỆT NAM

-          Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường quốc tế, hãng máy giặt vắt công nghiệp IMESA đã phát triển hàng loạt máy giặt để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Loại máy này có nhiều loại điều khiển với nhiều chương trình giặt khác nhau cho phép bạn lựa chọn máy đáp ứng mọi nhu cầu về giặt : độ bẩn khác nhau, chất liệu vải khác nhau đặc biệt có chương trình giặt tiệt khuẩn với nhiệt độ cao.
 • Máy giặt IMESA được công nhận bởi chất lượng của vật liệu cùng với việc vận dụng công nghệ tiên tiến nhất.

-          Tất cả các máy đều có mô tơ siêu bền, tiết kiệm điện và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn tiết kiệm khác phù hợp với môi trường nhiệt đới
-          Máy giặt Model LM là loại đại diện cơ bản cho máy giặt có vận tốc cao, được thiết và sản xuất nhờ 30 năm kinh nghiệm đã được phát triển và sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao. 
-          Vận tốc cao của máy giặt cho phép máy có khả năng xuất sắc cùng với hệ thống điều khiển điện tử hiện đại mà đã được chứng nhận sự an toàn cho toàn bộ nhu cầu giặt.
-          Máy giặt Model LM và máy vắt quay tròn tốc độ cao đã được thiết kế thành loại máy “ 2 trong 1” cho phép giảm chi phí, thời gian giặt và. 
-          Tất cả các cạnh của Model LM xuất hiện các biểu tương chất lượng và công nghệ cao: thành phần thép chống gỉ (AISI 304) như toàn bộ toàn bộ bề mặt của thân máy, bên trong và bên ngoài thùng ; khung sắt được sơn lớp sơn bên ngoài expoxidic để chống gỉ và sự mài mòn.
-          Toàn bộ các thành phần điện tử (các điều khiển mạch và máy điều hoà vận tốc) được bảo hành 2 năm.
-          Được cấu tạo đặc biệt có thể hoạt động cả ngày, từ ngày này sang ngày khác . Model LM vận hành êm ái không gây tiếng động và ồn ào nhờ có hệ thống treo tiên tiến của lò xo và thiết bị giảm sốc cho phép đặt máy mà không cần gắn bulông xuống mặt đất. Van dẫn nước được điều khiển bằng  mô tơ có thể mở hoàn toàn cho phép một luồng nước chảy mạnh và như vậy có thể ngăn chặn bất cứ những gì còn sót lại.

 • Kết cấu cửa hình khối có độ an toàn, tin cậy cao ngăn chặn bất cứ tai nạn rủi ro nào
 • Độ mở cửa rộng đến 180 0, đường kính cửa lớn cho phép lấy đồ ra và đưa đồ vào một cách dễ dàng và thuận tiện.  
 • Thiết bị giảm sóc hệ thống treo công nghiệp chắc chắn lắp đặt hoàn toàn bằng lò xo chịu lực và thiết bị giảm sốc làm cho một hệ thống thăng bằng có hiệu quả tốt.
 • Máy giặt vắt IMESA có sẵn 3 kiểu bảng điều khiển khác nhau cho phép bạn lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu giặt.
 • Độ bền cao của vật liệu và kỹ thuật công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành 2 năm cho các thiết bị điện tử.

 

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT MODEL LM55
 • Máy giặt  IMESA model LM55 được cài đặt bằng 10 ngôn ngữ.
 • Bộ nhớ cho 30 chương trình với 99 chu kỳ cho mỗi chương trình.
 • Nó có thể hoãn chu kỳ khởi động từ 1 phút tới 256 giờ.
 • Nó có thể tự sắp xếp chương trình bằng bảng điều kiển của mình hoặc với một máy tính cá nhân đã trang bị chương trình Window 95.
 • Điều khiển mức nước bằng cả hai đơn vị đo cm và lít cao.
 • Điều khiển nhiệt độ cho từng bậc chu kỳ.
 • Máy có thể lập chương trình ngâm nước bên ngoài những chu kỳ.
 • Máy có thể kéo dài hay rút ngắn thời gian của chu kỳ.
 • Máy có thể lập chương trình tốc độ giặt khác nhau cho từng mức độ.
 • Điều khiển của lần bơm hoá chất được hợp thành một thể thống nhất trong bộ lập trình Có hai đường nước nóng và lạnh.
 1. Tăng nhanh các chu kỳ 
 2. Chuẩn đoán những hỏng hóc và hiện tín hiệu
 • Cấu trúc bên trong của máy giặt công nghiệp LM được mạ bằng kẽm với thiết kế đặc biệt chắc chắn. Phương pháp kỹ thuật hiện đại kết hợp với việc sử dụng 2 giá đỡ ( trục lăn bên ngoài và vòng bi bên trong ) giúp vận hành êm hơn, an toàn hơn, ngăn chặn không cho chất lỏng đi vào bên ngoài giá đỡ. Chỉ riêng yếu tố này cũng đã đảm bảo cho máy hoạt động bền hơn.
 • Hoá chất giặt được đưa vào bằng 3 ngăn và được sản xuất theo quy định ISO để loại trừ khả năng “ hút lại ” chất tẩy.
 • Có 3 đường cung cấp hoá chất riêng từ bên ngoài với bộ vi sử lý và thiết bị bấm giờ điện tử cho phép cài đặt với máy bơm hoá chất trung tâm tự động từ bên ngoài để cho 1 lần phun chất tẩy chính xác vào đúng thời điểm mà không làm huỷ hoại quần áo.
 • Máy giặt vắt Model ML đạt tới mức “Hệ số trọng lực” tốt nhất, nhờ việc giặt là sẽ vượt qua máy móc bằng độ ẩm còn sót lại thấp của máy sấy và rút ra từ nhu cầu đó. Và vì thế máy vắt đã được chế tạo. Máy hoạt động trong một thời gian ngắn có thể giảm chi phí hoạt động và chi phí lao động.
 1. Môtơ đổi nguồn (điều chỉnh thường xuyên) được cung cấp như tiêu chuẩn    của những máy LM từ 01 năm 1997 cho phép bộ điều chỉnh chính xác của vận tốc môtơ. Loại trừ những khả năng thay đổi vận tốc là nguyên nhân máy móc có thể làm biến đổi công việc giặt.
 2. Máy cho phép cài đặt vận tốc của từng chu kỳ (từ mỗi lần giặt tới vắt) cho việc giặt nhẹ nhàng và chính xác hơn nhiều. Nó là giải pháp tốt nhất cho mọi nhu cầu giặt là.

Thông tin thanh toán đang được cập nhật