Máy là ga công nghiệp model UD

LIÊN HỆ

may la ga cong nghiep
ud hang unimac        Máy là ga công nghiệp
        Chuyên dùng trong giặt là công nghiệp
        Model: UD
        Khổ là: 1.4 m - 3.2 m
        Hãng sản xuất: Unimac/ Mỹ
        Xuất xứ: Mỹ
        Tuỳ chọn cấp nhiệt bằng hơi hoặc điện
        Tiết kiện năng lượng và hiệu năng tối ưu
        Nhiều chương trình là linh hoạt và đa dạng

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

  • ISO 9001: Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế
  • CSA: Tiêu chuẩn chất lượng Canađa
  • ETL: Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ
  • CE: Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

Hãy dành chút thời gian để bước vào thế giới của các sản phẩm kỹ thuật công nghệ cao, nơi máy là ga UniMac được thiết kế với những đặc tính tiên tiến nhất, vận hành tốt nhất, kết cấu thép bền vững qua sự thử thách của thời gian. Tại Unimac, các loại máy là được quan tâm nhiều hơn không chỉ đơn thuần là thiết bị giặt là. Đó là những yếu tố chủ chốt trong thành công của các cơ sở giặt là thương mại và vì vậy, phải liên tục đạt tới mức độ cao hơn về hiệu suất, chất lượng và độ bền. UniMac luôn luôn duy trì một tiêu chuẩn tuyệt vời trong việc sản xuất máy là, điều này đã được công nhận trên toàn thế giới. Với trên 50 năm kinh nghiệm, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có một loại máy là tốt nhất trên thị trường, có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn hiện nay và trong tương lai.

Chất lượng

Từng bộ phận của máy là ga đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo. Khách hàng của bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt khi họ sử dụng máy. Chắc hẳn bạn sẽ có một ấn tượng lâu dài về chất lượng bên ngoài và cảm nhận trên đồ vải.

Unimac là thương hiệu hàng đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp. Chúng tôi được biết đến về sự sáng tạo, chất lượng và sự tận tâm đối với ngành công nghiệp. Máy là ga Unimac cũng không ngoại lệ. Sản phẩm của chúng tôi được chế tạo nhằm mang đến chất lượng là tốt nhất, vận hành với hiệu quả cao nhất và cung cấp cho người dùng sử dụng các sản phẩm tạo nên sự khác biệt.

Hệ thống điều khiển

Bảng điều khiển vi xử lý cho phép cài đặt trước nhiệt độ và tốc độ là. Nhiệt độ cho phép trong khoảng từ 1760F đến 3500F. Máy có 7 tốc độ khác nhau, cho phép lựa chọn tốc độ phù hợp cho từng loại vải và độ ẩm của vải khi là.

Khi kết thúc một ngày làm việc chỉ cần ấn nút “ STOP ”và hệ thống điều khiển sẽ cho phép quả lô tiếp tục quay đến khi đạt được nhiệt độ an toàn là 1760F trước khi quả lô dừng lại hoàn toàn.

Khi bắt đầu một ngày làm việc mới, hệ thống điều khiển sẽ cho quả lô quay với tốc độ thấp nhất cho tới khi nhiệt độ đạt tới 1760F nhằm mục đích sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng.

Lựa chọn kích thước máy phù hợp

Máy có sẵn các loại đường kính quả lô từ 8”, 13” và 20”, cho phép lựa chọn kích thước phù hợp, giúp cho công việc được dễ dàng hơn. Đường kính quả lô càng lớn thì tốc độ vận hành càng nhanh, vải được tiếp xúc nhiều hơn với bề mặt đã được làm nóng.

Chiều dài của máy là ga chỉ lớn hơn một chút so với chiều rộng của đồ vải cần là. Phần lớn khi lựa chọn để là bốn khăn trải bàn thì sẽ sử dụng máy có chiều rộng 63”. Còn nếu để là ga trải giường hay khăn bàn tiệc lớn bạn có thể yêu cầu máy có chiều rộng 126”.

Chi phí bảo trì thấp

Quả lô tạo nhiệt không yêu cầu đánh bóng khi sử dụng hàng ngày. Đây là một phát minh mới, tạo nên sự khác biệt với các loại máy khác.

Một phát minh quan trọng khác của máy là hệ thống tự bôi trơn vòng bi thường xuyên trên các model có đường kính trục lăn 8” và 13”, điều này cho phép tiết kiệm thời gian bảo trì hàng tháng.

Một lợi thế khác nữa của máy là các chi tiết hình tấm nhỏ, ép trực tiếp lên quả lô, với mục đích đảm bảo đồ vải sau khi là được tách hoàn toàn ra khỏi quả lô, không bị quấn quanh quả lô. Máy lắp đặt một dãy thanh nhỏ trên để giữ cho đồ vải không bị làm hư hại bởi quả lô là.

 Sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng

Tỷ lệ tiêu thụ BTU thấp của chúng tôi sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng sử dụng. Để duy trì nhiệt độ trên quả lô bằng thép, máy sử dụng loại thép dày hơn để đảm bảo nhiệt độ được phân bố đồng đều hơn.

Trong khi nhiệt được toả ra gần bên trên máy, chúng tôi thiết kế hai quạt hút hơi về phía bên dưới để giảm việc hút hơi nóng từ quả lô. Kết hợp cùng với thiết kế này, toàn bộ vỏ máy bao bọc xung quanh quả lô để duy trì độ cách nhiệt tốt hơn đối với quả lô là. Góc tiếp xúc 3000 cho phép vải được tiếp xúc với trục lăn tạo nhiệt được lâu hơn, vì vậy tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ.

 Các tính năng an toàn

Sự an toàn của khách hàng là mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi khi thiết kế máy. Một thanh chắn an toàn được thiết kế để bảo vệ người vận hành không đặt tay quá sâu vào bên trong máy.

Hệ thống điều khiển thông báo nhiều tín hiệu báo động khi các bộ phận của máy hoạt động không đúng cách. Các tín hiệu báo động bao gồm : an toàn lưu lượng khí, quá nhiệt mô tơ, điều chỉnh tốc độ là, cảnh báo cháy, cảnh báo quá nhiệt.

 Các chi tiết tạo nên sự khác biệt

Từ nhu cầu cải tiến để hỗ trợ khách hàng, Unimac đưa ra các tính năng thân thiện với người sử dụng như máng đưa đồ vào để hỗ trợ cho việc đưa những khăn ăn vào máy hay những loại dài hơn.

Băng tải đưa đồ vào máy được thiết kế không có ghim dập, làm bằng chất liệu Nomex, vì vậy kéo dài được thời gian sử dụng.

Băng tải đưa đồ ra khỏi máy được nối bằng ghim dập và bọc bằng vải nomex nhằm bảo vệ vải không bị hỏng và ghim không bị mòn.

Máng nghiêng đựng đồ sau là thuận tiện hơn so với bàn phẳng. Khi sử dụng ở bàn phẳng, đồ là thường bị nhăn trước khi được người sử dụng lấy ra khỏi máy.

Các chi tiết hình tấm nhỏ có tác dụng chống dính đồ vải vào quả lô cũng là một sáng kiến tiện ích mà bạn sẽ có được với máy là Unimac.

Thiết kế liền khối cho phép máy đặt chỉ cần cách tường phía sau 2 inch.

 Chế độ bảo hành

Các sản phẩm của Unimac được sản xuất với chất lượng cao nhất. Chế độ bảo hành của chúng tôi bao gồm các phụ kiện không phải từ đồ vải áp dụng cho các lỗi về vật liệu hoặc tay nghề nhân công trong suốt 1 năm đầu sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL UD20F126

Đường kính quả lô: 500 mm
Chiều dài là: 3200 mm
Tốc độ là:1 – 9 mét / phút
Chiều rộng máy: 4275 mm
Chiều sâu máy: 1072 mm
Chiều cao máy: 1171 mm
Công suất mô tơ là: 0,37 Kw
Công suất mô tơ hút: 2 x 0,25 Kw
Đường kính ống thoát hơi: 2 x 150 mm
Đường cấp hơi: 19,5 mm
Đường ống hơi hồi: 12,7 mm
Công suất tiêu thụ hơi: 85 kg / giờ
Áp suất hơi tối đa: 10 bar
Khối lượng tĩnh: 1553 kg
 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật