Máy giặt công nghiệp Unimac, Model UWL Series

LIÊN HỆ

Unimac UW   Máy giặt công nghiệp UNIMAC Model UWL Series
   Dùng trong giặt là công nghiệp
   Model: UT 
   Dải công suất: 8kg - 68 kg
   Hãng sản xuất: Unimac/ Mỹ
   Sản xuất tại: Unimac
   Bảng điều khiển vi xử lý
   Lựa chọn nhiều chương trình sấy linh hoạt
   Có chế độ làm nguội khi kết thúc chương trình
   Tuỳ chọn làm nóng bằng điện hoặc hơi hoặc gas
   Cửa có thể mở 180o dễ dàng trong khi vận hành
 
 
 
MÁY GIẶT VẮT CÔNG NGHIỆP UNIMAC

Model                : UWL125

Hãng sản xuất  : UNIMAC ( Tập đoàn Alliance )

Nước sản xuất   : Mỹ ( Chính gốc )

 I.    TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

 Giải pháp của bạn bắt đầu từ đây với 5 ưu điểm của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW:

    Tiết kiệm chi phí nhân công

    Tiết kiệm chi phí hữu ích

    Giá trị với đồng tiền của bạn

    Hiệu suất đã được chứng minh

    Bảo hành dài hạn

1.Tiết kiệm chi phí nhân công

Bạn có biết chi phí nhân công chiếm đến 50% trong chi phí giặt là của bạn ? Thử tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la nếu như bạn có thể cắt giảm thời gian thao tác 30 phút mỗi ngày.

Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UWTV sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

-          4 van cấp nước nhanh (thay cho 2 van thông thường) giúp cấp nước nhanh hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm được thời gian chờ đợi quý giá cho mỗi lần giặt.

-          Lực vắt lên đến 300 Gs , gấp 2 –3 lần lực vắt của hầu hết các máy khác, từ đó giúp cho máy UWTV giảm độ ẩm còn lại trên đồ vải sau khi giặt. Điều này tác động rất lớn đến việc giảm thời gian sấy, từ đó cắt giảm chi phí nhân công.

-         Bảng điều khiển vi xử lý tiên tiến UniLincTM hiển thị rõ nét thời gian còn lại của chương trình nhằm tối đa hóa hiệu suất nhân công. Màn hình đơn giản giúp cho việc đào tạo dễ dàng, cung cấp thông tin chính xác về thời gian hoạt động của máy sau mỗi lần sử dụng. Bảng điều khiển cũng giúp đưa ra các báo cáo phục vụ cho công tác quản lý như ngày, giờ sử dụng; thời gian nghỉ giữa các mẻ giặt. Bảng điều khiển UniLincTM của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW chính là đối tác giúp bạn cắt giảm chi phí nhân công.

-          Vòi phun giũ cực mạnh giúp giảm gần 3 phút cho mỗi lần giũ. Vòi phun này sẽ phun nước trực tiếp qua đồ vải và cho phép xả ngay lập tức. Phương pháp này rút ngắn thời gian hơn so với các công đoạn cấp đầy nước vào lồng giặt, đảo lồng và xả trong cách giũ truyền thống. Đây là một trong những đặc trưng tiết kiệm thời gian nổi bật nhất của hãng Unimac.

-         Chế độ khởi động chờ qua đêm giúp bạn khởi động trước 30 phút mỗi ngày. Bằng cách cho đồ vào và lựa chọn chương trình khởi động chờ qua đêm, đồ vải của bạn đã sẵn sàng để chuyển sang máy sấy ngay sáng ngày hôm sau.

-         Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW có thể lập chương trình với thời gian giặt ngắn nhất trong công nghiệp. Nhờ 4 van cấp nước nhanh kết hợp với vòi phun cực mạnhchế độ xả mau lẹ và cảm biến chương trình sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vận hành. Tiết kiệm thời gian sẽ tiết kiệm chi phí nhân công.

2.Tiết kiệm chi phí hữu ích

Chi phí hữu ích ước tính chiếm khoảng 10% chi phí giặt là của bạn. Bằng việc lựa chọn thiết bị giặt là với các tính năng tiên tiến, chi phí hữu ích sẽ được kiểm soát. Giả sử với  một quá trình giặt là điển hình khoảng 4.000 mẻ mỗi năm, chỉ một khoản tiết kiệm nhỏ cho mỗi mẻ gộp lại sẽ thực sự là một con số có ý nghĩa rất lớn. Máy giặt Unimac seri UWTV đem đến cho bạn giải pháp kiểm soát chi phí hữu ích như sau :

Điện năng

Tiết kiệm trên 40% nhờ hệ thống truyền động tần số hiện đại. Hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí bằng cách nâng dần tốc độ vắt một cách đều đặn và có hiệu quả. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm được điện năng với thời gian giặt rút ngắn đi đầu trong công nghiệp của chúng tôi. Điều này có được là nhờ vòi phun giũ cực mạnh, 4 van cấp nước nhanh và hệ thống xả mau lẹ.  

Ga

Thời gian sấy của chúng tôi ngắn hơn nhờ tốc độ vắt cực cao với lực vắt lên đến 300 Gs. Nhờ việc cắt giảm thời gian sấy mỗi ngày, bạn sẽ cắt giảm được chi phí nhiên liệu tính bằng hàng trăm đô la mỗi năm.

Nước

Công suất giặt lớn và bảng điều khiển tiên tiến UniLincTM  với 41 chương trình cài đặt được mức nước giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được hàng nghìn gallon nước mỗi năm. So sánh với máy của các hãng khác, Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW tiết kiệm cho bạn khoảng 10% chi phí về nước. 

Bảo tồn. Tiết kiệm. Gần gũi.

Từ lâu khi tiêu chuẩn “thân thiện với môi trường” đã trở nên cần thiết, hãng Unimac đã  nghiên cứu và đưa ra thị trường những thiết bị giặt là công nghiệp tiết kiệm nước & điện năng tiêu thụ. Ngày nay, chúng tôi góp thêm vào câu chuyện thân thiện với môi trường bằng bảng điều khiển cho máy giặt UniLinicTM nhạy bén. Bảng điều khiển này kết hợp với các tính năng tiết kiệm năng lượng khác cho máy giặt vắt của chúng tôi, có thể giúp các xưởng giặt tạo ra bước tiến lớn về việc bảo tồn năng lượng và nguồn nước. Cộng thêm với hiệu suất nước nóng cao và thời gian sấy nhanh của máy sấy Uminac, bạn đã có đầy đủ các điều kiện của một xưởng giặt kinh tế và gần gũi với môi trường.

 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật