Máy giặt công nghiệp Unimac, UCL - 080

LIÊN HỆ

may giat cong nghiep unimac model ucl080  Dải công suất: 35 kg
  Hãng sản xuất: LAVAMAC / CH séc
  Xuất xứ: Bỉ/CH Séc, mới 100%
  Hệ thống điều khiển vi xử lý
  Có thể lựa chọn cấp nhiệt trong máy hoặc nguồn ngoài
  Chế độ giặt tiết kiệm điện và nước tiêu thụ
  Tuỳ chọn chương trình giặt vắt
  Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000

 

Thông tin Máy giặt vắt UNIMAC - UCL080:               

Model: UCL080, 060,125
Dải công suất: 8 kg – 57 kg
Hãng sản xuất: UNIMAC/ Mỹ
Xuất xứ: Mỹ
Tốc độ giặt vắt cực cao
Bảng điều khiển vi xử lý
Điều khiển bằng biến tần
Chế độ giặt tiết kiệm điện và nước tiêu thụ

Tuỳ chọn chương trình giặt vắt

 

    I. Tiêu chuẩn chất lượng: 

                     22240712-iso-quality-icon-Stock-Photo

                       ▫  ISO 9001 ( Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ).

                      ▫  ETL ( Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ ).

                    ▫  CE ( Tiêu chuẩn chất lượng Châu Â.

II.Tính năng kỹ thuật.

Hãy dành chút thời gian để bước vào thế giới của các sản phẩm máy giặt công nghiệp kỹ thuật công nghệ cao, nơi máy giặt vắt Unimac được thiết kế với những đặc tính tiên tiến nhất, vận hành tốt nhất, kết cấu thép bền vững qua sự thử thách của thời gian. Tại Unimac, các loại máy giặt được quan tâm nhiều hơn không chỉ đơn thuần là thiết bị giặt là. Các loại máy giặt này đóng vai trò quan trọng trong thành công của các thiết bị giặt là thương mại và vì vậy, phải liên tục đạt tới mức độ cao hơn về hiệu suất, chất lượng và độ bền. Unimac luôn luôn duy trì một tiêu chuẩn tuyệt vời trong việc sản xuất máy giặt vắt, điều này đã được công nhận trên toàn thế giới. Với trên 50 năm kinh nghiệm, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang có một loại máy giặt vắt tốt nhất trên thị trường, có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn hiện nay và trong tương lai.

Hệ thống điều khiển M30.

Bộ điều khiển vi xử lý tiên tiến của UNIMAC tích hợp những tính năng hữu dụng mà bạn cần để nhà giặt của bạn hoạt động một cách hiệu quả. Nó cung cấp tổng cộng 30 chương trình giặt, bất kỳ chương trình nào trong số đó đều có thể được thay đổi, tùy biến cho phép máy hoạt động hoàn toàn tự động. Điều này đem đến sự linh hoạt để tùy biến cơ sở giặt là của bạn nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Các tính năng đặc biệt bao gồm: thời gian còn lại của chu trình, bộ đếm chu trình, chu trình kiểm tra cho mục đích phân tích, và cả tính năng giũ nguội. Bộ điều khiển M30 của UNIMAC rất linh hoạt cho phép cài đặt 30 mức nuớc có thể lập trình được nhằm giảm lượng nước sử dụng. Để đơn giản hơn bộ điều khiển M30 rất dễ dàng được lập trình bằng một máy điện thoại thông minh PDA bỏ túi thông qua cổng điều khiển hồng ngoại.

Bộ điều khiển M9.

Bộ điều khiển 9 chương trình rất dễ sử dụng. Để vận hành máy giặt, đơn giản chỉ cần chọn một chương trình giặt và nhấn nút khởi động. Đối với các ứng dụng đặc biệt, 9 chương trình có thể dễ dàng thay đổi để đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng cơ sở giặt là. Sự linh hoạt tối đa được cung cấp với 3 mức nước và 5 tín hiệu cung cấp cho việc cấp hóa chất tự động. Bộ đếm chương trình có thể được sử dụng để xác định số lần tra đồ mỗi ngày. Chương trình kiểm tra đặc biệt cung cấp tính năng kiểm tra tự phân tích. Màn hình hiển thị dạng LED chỉ ra số phút còn lại của chương trình cho đến lúc kết thúc.

Bộ điều khiển M4.

Bộ điều khiển 4 chương trình là loại đơn giản nhất của chúng tôi. Nó có thể được sử dụng để giặt các loại đồ vải ít chất bẩn hoặc hạn chế về chủng loại. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp chức năng kiểm tra phân tích một cách hạn chế.

Khung máy chữ A chịu tải trọng cao.

Khung máy thiết kế hình chữ A, dầm hình chữ H. Được làm từ loại thép có độ bền cao. Không sử dụng mối ghép đai ốc để kết nối, tăng cường khả năng chống rung, giật, trong quá trình vận hành máy.

Quản lý nguồn nước.

Giảm công suất tiêu thụ nước là mục đích của các hoạt động giặt là. UniMac cho phép bạn lựa chọn 30 mức nước có thể lập trình được nhờ bộ điều khiển M30, điều này đem lại độ sạch tối ưu với một lượng nước tiêu thụ ít nhất. Khả năng tiết kiệm nước cũng được thực hiện thông qua chương trình phát hiện rò rỉ tự động có một không hai, giúp cảnh báo bạn nếu sử dụng quá nhiều nước trong trường hợp một vật lạ gây cản trở việc đóng hoàn toàn đường xả. Các rò rỉ nhỏ này thường xuyên không được phát hiện, việc tiêu tốn một lượng nước lớn và kéo dài thời gian làm cho chi phí nhân công cao hơn. Một tính năng khác cũng được bao gồm đó là hệ thống phát hiện xả nước, hệ thống này giúp nhận dạng nước đang lưu thông một cách hợp lý từ máy giặt khi mở đường xả.

Phớt và vòng bi.

Máy sử dụng hai vòng bi cho phép bôi trơn thường xuyên, đảm bảo hoạt động liên tục với cường độ cao. Ngoài ra còn sử dụng hai bộ phớt kép, tăng khả năng bịt kín gấp 4 lần giúp ngăn chặn sự rò rỉ của nước và hoá chất.

Bộ phận điều khiển có thể thay thế lẫn cho nhau.

Máy thiết kế bộ phận điều khiển theo các mô đun, làm thuận lợi cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng máy sau này. Các mô đun điều khiển của các Model Unimac 20 – 60 có thể thay thế cho nhau. Tất cả các các mô đun điều khiển được bảo vệ khỏi bụi và hơi ẩm nhờ các tấm bảo vệ.

Hệ thống cấp nhiệt.

UniMac cung cấp các model với hệ thống làm nóng nước dùng hơi hoặc dùng điện. Khách hàng có thể lựa chọn hệ thống điện hoặc hơi cho phù hợp với hệ thống tổng thể.

Tự động cấp hóa chất.

Máy trang bị nhiều ngăn hoá chất, tự động trộn hoá chất cho giai đoạn trước giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải cho lần xả sau cùng. Unimac đánh dấu 4 ngăn rõ ràng, dễ dàng sử dụng theo hướng dẫn. Máy cho phép kết nối với hệ thống bơm hóa chất lỏng tự động bên ngoài, nguồn điện cho hệ thống bơm hóa chất được bố trí ở phía sau.

Khoang cửa lớn.

Độ mở cửa lớn của máy Unimac cho phép cho đồ vào và lấy đồ ra nhanh chóng và dễ dàng. Cửa được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, thiết kế với quạt hút gắn chặt cửa ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài. Cấu trúc cửa kính chịu nhiệt không vỡ với khoá an toàn giúp cho người vận hành máy có thể nhìn thấy được quá trình giặt bên trong.

Chế độ xả tự động.

Van xả với trợ lực cơ học giúp xả nhanh, rút ngắn tối đa thời gian giặt, mang lại hiệu suất cao hơn.

        

          III.BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL UCL080.

 

Công suất giặt khô ( Kg )

36

Chiều rộng máy (mm )

1054

Chiều sâu máy (mm )

1308

Chiều cao máy (mm )

1426

Đường kính lồng giặt (mm )

916

Chiều sâu lồng giặt (mm )

559

Dung tích lồng giặt

354

Đường kính của mở (mm )

470

Đường ống cấp nước ( mm )

19

Đường ống cấp hơi ( mm )

13

Đường ống xả ( mm )

76

Công suất mô tơ ( Kw )

3,7

Tổng số tốc độ

8

Tốc độ giặt nhẹ (Vòng / phút )

22

Tốc độ giặt (Vòng / phút )

40

Tốc độ đánh tơi đồ (Vòng / phút )

70

Tốc độ vắt thấp nhất (Vòng / phút )

280

Tốc độ vắt thấp (Vòng / phút )

396

Tốc độ vắt trung bình  (Vòng / phút )

443

Tốc độ vắt cao (Vòng / phút )

485

Tốc độ vắt cao nhất (Vòng / phút )

524

Lực vắt (G’s )

0.25/0.8/2.5/40/80/100/120/140

Nguồn điện

380 – 415 V/50Hz/3pha

Trọng lượng máy ( Kg )

 

623

 

Sản phẩm máy giặt vắt UNIMAC - UCL 080 được nhập khẩu và phân phối duy nhất tại Thietbigiatla. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về báo giá sản phẩm xin liên hệ:

HOTLINE : 0903411195 - 01664263107

 

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin thanh toán đang được cập nhật