Máy giặt công nghiệp UNIMAC - UWL - 125

LIÊN HỆ

may giat cong nghiep unimac mô hình loạt uw

      Máy giặt vắt đế cứng cố định UNIMAC - UWL
      Chuyên dùng trong giặt là công nghiệp         
      Mô hình: UWL
      Dải công suất: 8 kg – 68 kg         
      Hãng sản xuất: UNIMAC/ Mỹ         
      Xuất xứ: Mỹ         
      Tốc độ giặt vắt cực cao
      Bảng điều khiển vi xử lý            
      Điều khiển bằng biến tần                                 
      Chế độ giặt tiết kiệm điện và nước tiêu thụ                                                       
      Tuỳ chọn chương trình giặt vắt
 
      
 

MÁY GIẶT VẮT CÔNG NGHIỆP UNIMAC 

Mô hình: UWL125

Hãng sản xuất  : UNIMAC ( Tập đoàn Alliance )

Nước sản xuất   : Mỹ ( Chính gốc )

 

 I.    TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

   5 giải pháp được cung cấp từ máy giặt công nghiệp :

    Tiết kiệm chi phí nhân công

    Tiết kiệm chi phí hữu ích

    Giá trị với đồng tiền của bạn

    Hiệu suất đã được chứng minh

    Bảo hành dài hạn

 

I. Tiết kiệm chi phí nhân công

Bạn có biết chi phí nhân công chiếm đến 50% trong chi phí giặt là của bạn. Thử tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm được hàng ngàn đô la nếu như bạn có thể cắt giảm thời gian thao tác 30 phút mỗi ngày.

 Cùng nêu ra một số lợi ích mà máy giặt mang lại nhé: 

-          4 van cấp nước nhanh (thay cho 2 van thông thường) giúp cấp nước nhanh hơn gấp nhiều lần, tiết kiệm được thời gian chờ đợi quý giá cho mỗi lần giặt.

-          Lực vắt lên đến 300 Gs , gấp 2 –3 lần lực vắt của hầu hết các máy khác, từ đó giúp cho máy UWTV giảm độ ẩm còn lại trên đồ vải sau khi giặt. Điều này tác động rất lớn đến việc giảm thời gian sấy, từ đó cắt giảm chi phí nhân công.

-         Bảng điều khiển vi xử lý tiên tiến UniLincTM hiển thị rõ nét thời gian còn lại của chương trình nhằm tối đa hóa hiệu suất nhân công. Màn hình đơn giản giúp cho việc đào tạo dễ dàng, cung cấp thông tin chính xác về thời gian hoạt động của máy sau mỗi lần sử dụng. Bảng điều khiển cũng giúp đưa ra các báo cáo phục vụ cho công tác quản lý như ngày, giờ sử dụng; thời gian nghỉ giữa các mẻ giặt. Bảng điều khiển UniLincTM của Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW chính là đối tác giúp bạn cắt giảm chi phí nhân công.

-          Vòi phun giũ cực mạnh giúp giảm gần 3 phút cho mỗi lần giũ. Vòi phun này sẽ phun nước trực tiếp qua đồ vải và cho phép xả ngay lập tức. Phương pháp này rút ngắn thời gian hơn so với các công đoạn cấp đầy nước vào lồng giặt, đảo lồng và xả trong cách giũ truyền thống. Đây là một trong những đặc trưng tiết kiệm thời gian nổi bật nhất của hãng Unimac.

-         Chế độ khởi động chờ qua đêm giúp bạn khởi động trước 30 phút mỗi ngày. Bằng cách cho đồ vào và lựa chọn chương trình khởi động chờ qua đêm, đồ vải của bạn đã sẵn sàng để chuyển sang máy sấy ngay sáng ngày hôm sau.

-         Ngoài ra sản phẩm còn có thể lập chương trình với thời gian giặt ngắn nhất trong công nghiệp. Nhờ 4 van cấp nước nhanh kết hợp với vòi phun cực mạnh, chế độ xả mau lẹ và cảm biến chương trình sẽ giúp bạn rút ngắn được thời gian vận hành. Tiết kiệm thời gian sẽ tiết kiệm chi phí nhân công.

 

2.Tiết kiệm chi phí hữu ích

Chi phí hữu ích ước tính chiếm khoảng 10% chi phí giặt là của bạn. Bằng việc lựa chọn thiết bị giặt là với các tính năng tiên tiến, chi phí hữu ích sẽ được kiểm soát. Giả sử với  một quá trình giặt là điển hình khoảng 4.000 mẻ mỗi năm, chỉ một khoản tiết kiệm nhỏ cho mỗi mẻ gộp lại sẽ thực sự là một con số có ý nghĩa rất lớn. Máy giặt Unimac seri UWTV đem đến cho bạn giải pháp kiểm soát chi phí hữu ích như sau :

Điện năng

Tiết kiệm trên 40% nhờ hệ thống truyền động tần số hiện đại. Hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí bằng cách nâng dần tốc độ vắt một cách đều đặn và có hiệu quả. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm được điện năng với thời gian giặt rút ngắn đi đầu trong công nghiệp của chúng tôi. Điều này có được là nhờ vòi phun giũ cực mạnh, 4 van cấp nước nhanh và hệ thống xả mau lẹ.  

 

Thời gian sấy của chúng tôi ngắn hơn nhờ tốc độ vắt cực cao với lực vắt lên đến 300 Gs. Nhờ việc cắt giảm thời gian sấy mỗi ngày, bạn sẽ cắt giảm được chi phí nhiên liệu tính bằng hàng trăm đô la mỗi năm.

 

Công suất giặt lớn và bảng điều khiển tiên tiến UniLincTM  với 41 chương trình cài đặt được mức nước giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được hàng nghìn gallon nước mỗi năm. So sánh với máy của các hãng khác, Máy giặt vắt công nghiệp Unimac seri UW tiết kiệm cho bạn khoảng 10% chi phí về nước. 

 

Từ lâu khi tiêu chuẩn “thân thiện với môi trường” đã trở nên cần thiết, hãng Unimac đã  nghiên cứu và đưa ra thị trường những thiết bị giặt là công nghiệp tiết kiệm nước & điện năng tiêu thụ. Ngày nay, chúng tôi góp thêm vào câu chuyện thân thiện với môi trường bằng bảng điều khiển cho máy giặt UniLinicTM nhạy bén. Bảng điều khiển này kết hợp với các tính năng tiết kiệm năng lượng khác cho máy giặt vắt của chúng tôi, có thể giúp các xưởng giặt tạo ra bước tiến lớn về việc bảo tồn năng lượng và nguồn nước. Cộng thêm với hiệu suất nước nóng cao và thời gian sấy nhanh của máy sấy Uminac, bạn đã có đầy đủ các điều kiện của một xưởng giặt kinh tế và gần gũi với môi trường.

 

3.Giá trị với đồng tiền của bạn khi sử dụng

Chi phí và giá trị thường không đồng nghĩa. Thông thường thiết bị giặt là với giá rẻ nhất lại trở thành máy đắt nhất dưới dạng chi phí bảo trì, vận hành và sử dụng. Một thước đo để đánh giá giá trị của một máy giặt vắt là hãy xem các tính năng tiêu chuẩn của nó.

Các tính năng tiêu chuẩn quan trọng bao gồm:

       Điều khiển nhiệt độ cấp nước

       Chế độ xả tràn

       Các van cấp nước bằng đồng

       Ngăn chứa trộn hoá chất polypropylene

       Hệ thống truyền động có khả năng lập trình

       Có 2 tốc độ giặt (Model TV)

       Có chức năng báo cáo về chương chình giặt.

 

4. Hiệu suất đã được chứng minh của sản phẩm

Bạn muốn quyết định của bạn phải là một chiếc máy lâu bền, nếu vậy hãy chọn máy giặt vắt có độ bền cao và gần như không cần bảo trì, với lịch sử vận hành đã được kiểm nghiệm và minh chứng. 

Khung máy của chúng tôi là loại khung chữ A chịu tải trọng cao được làm bằng rầm chữ H cỡ 4 inch, phù hợp với model công nghiệp chắc khỏe và có độ bền cao. Hệ thống truyền động bằng dây cuaroa dạng chữ V rất ít phải bảo trì, đem lại hiệu quả và độ tin cậy cao, vận hành êm nhẹ, không cần hộp truyền động hoặc khớp ly hợp không cần thiết. Với ít bộ phận chuyển động hơn, hệ thống truyền động cũng ít cần phải bảo trì hơn.

Sản phẩm chính là kết quả của hơn 60 năm là nhà sản xuất luôn đi đầu về đổi mới công nghệ. Chúng tôi đã dẫn đầu ngành công nghiệp trong việc phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến như Điều khiển vi xử lý, hệ thống truyền động tần suất, Vòi phun giũ cực mạnh, lực vắt cực lớn và 2 tốc độ giặt.

Chúng tôi có được sự đánh giá cao từ chính các nhà sản xuất trong nghành công nghiệp giặt là thương mại, hầu hết đều phải công nhận rằng : Unimac là hãng đi đầu trong ngành công nghiệp giặt là bởi sản phẩm đạt chất lượng tốt, bảo đảm chi phí vận hành thấp nhất và kết cấu luôn bền vững theo thời gian.

 

5. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành của chúng tôi là chính sách bảo đảm cho bạn. Chúng tôi có thể chứng minh sự tin tưởng của mình vào loại máy UWTV bằng việc đưa đến cho bạn chế độ bảo hành tốt nhất trong công nghiệp. Unimac bảo hành 5 năm cho phần khung, lồng, trục, vòng bi và gioăng nếu như bị hỏng hóc hoặc vỡ nứt xảy ra trong quá trình vận hành bình thường do sai sót về mặt nguyên liệu hoặc tay nghề sản xuất. Chế độ bảo hành đủ 1năm dành cho người mua đầu tiên từ nhà sản xuất đối với các bộ phận còn lại.   

 II. THÔNG SỐ KỸ THUẬT MODEL UWL125

 -         Số tốc độ: 8 tốc độ

-         Số chương trình giặt : 41

-         Công suất giặt khô: 57 kg mẻ

-         Đường kính lồng giặt: 1067  mm.

-         Chiều sâu lồng giặt : 610 mm

-         Thể tích lồng giặt : 544 lít

-         Chiều cao máy: 1829 mm

-         Chiều rộng máy: 1219 mm

-         Chiều sâu máy : 1473 mm

-         Đường kính cửa : 508  mm

-         Tốc độ giặt nhẹ :  26 vòng/phút

-         Tốc độ giặt : 37 vòng/phút

-         Tốc độ đánh tơi đồ : 62 vòng/phút

-         Tốc độ vắt  : 317/449/550/565/579 vòng/phút

-         Lực vắt ly tâm :   0.4/0.8/23/60/120/160/190/200 Gs                  

-         Đường kính van xả : 76 x 2 mm

-         Đường kính đường dẫn hơi  : 19  mm

-         Đường kính van cấp nước : 2 x 25mm /2 x 19  mm.

-         Công xuất mô tơ:    7.5 KW

-         Điều khiển tốc độ động cơ: Biến tần

-         Trọng lượng tĩnh : 1100 kg.

 

Xem thêm: thiết bị giặt là

 

 

 

 

 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật