Máy giặt vắt công nghiệp model SC

LIÊN HỆ

huebsch may giat vat cong nghiep

Model: SC
Dải công suất: 8kg - 36 kg
Hãng sản xuất: Speedqueen / Mỹ
Xuất xứ: Mỹ, mới 100%
Hệ thống điều khiển vi xử lý
Có thể lựa chọn cấp nhiệt trong máy hoặc nguồn ngoài
Chế độ giặt tiết kiệm điện và nước tiêu thụ
Tuỳ chọn chương trình giặt vắt

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

ISO 9001 (Tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế)
CSA (Tiêu chuẩn chất lượng Mỹ)CE (Tiêu chuẩn chất lượng Châu âu

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT
Với tư cách là nhà sản xuất thiết bị giặt là công nghiệp lớn nhất nước Mỹ, hãng Speed Queen đại diện cho chất lượng, sự tiện lợi và hiệu quả cao. Chúng tôi đã kết hợp công nghệ tiên tiến với chất lượng đã được chứng minh nhằm đem lại các thiết bị giặt là tinh tế và tiết kiệm chi phí. Từ năm 1908, chúng tôi đã tận tâm với những sản phẩm tryền thống chất lượng cao, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

 

 

 

Hệ thống MicroMasterTM
Các phòng giặt ngày nay cần được trang bị những thiết bị giặt linh hoạt, đáng tinh cậy và mang lại cho sản phẩm trắng sạch hoàn hảo sau khi giặt. Hệ thống giặt MicroMaster của Speed Queen được thiết kế để đáp ứng những đặc tính đó. Speed Queen đã phát triển một hệ thống máy giặt vắt và máy sấy hài hoà với nhau để đáp ứng toàn bộ các yếu tố cơ bản này.
Hệ thống giặt là được thiết kế với nhiều chương trình khác nhau. Máy giặt vắt và máy sấy công nghiệp có hơn 30 chương trình nhà máy cài đặt sẵn và chương trình do khách hàng tự lựa chọn cài đặt.
Máy giặt vắt của Speed Queen kết hợp tính linh hoạt của chu trình với nhiệt độ nước để phù hợp với từng loại vải giặt đồng thời sử dụng hoá chất một cách hiệu quả. Máy sấy với hệ thống đảo chiều ngăn ngừa hiện trạng rối vải trong quá trình sấy. Toàn bộ chăn, đệm và những đồ giặt khác đều được sấy đều. Chúng tôi, Speed Queen, luôn tin tưởng rằng máy giặt vắt và máy sấy của chúng tôi có chất lượng tốt trong quá trình sử dụng lâu dài. Chúng tôi sẵn sàng bảo hành trong vòng 3 năm kể từ khi lắp đặt để minh chứng cho điều đó.
 
Các tốc độ giặt, vắt khác nhau
Máy giặt vắt với các tốc độ giặt vắt khác nhau là đặt điểm tiên tiến nhất mà cho phép điểu khiển tốc độ công suất mô tơ và sự chỉ dẫn một cách chính xác. Hai tốc độ giặt đem đến cho người sử dụng sự linh hoạt cao nhất và ba chế độ vắt là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại vải khác nhau: từ những đồ giặt cứng nhất cho đến những đồ giặt mềm. Bạn có thể chọn chế độ Gentle Wash cho các loại sản phẩm giặt mềm nhẹ: chăn, khăn trải bàn và những vật dụng bằng vải mềm. Ba tốc độ vắt giúp đạt hiểu quả công việc cao nhất, tiếc kiệm nước và thời gian vắt, và vì vậy tiếc kiệm tiền cho bạn.
Các chế độ vắt bao gồm: Chế độ vắt nhẹ (Gentle extract) với lực vắt 40 G sử dụng cho vải mềm nhẹ; lực vắt 80 G dành cho khăn dùng thường xuyên; máy có thể đạt đến lực vắt cao nhất là 140 G khi vắt các loại đệm, chăn, khăn tắm, và các loại đồ vải cứng khác. Việc tiếc kiệm nước và thời gian sấy khô sẽ giúp bạn giảm được chi phí tới 14%.
 
Độ mở cửa lớn
Độ mở cửa lớn giúp cho đồ giặt vào và lấy đồ ra một cách dễ dành và nhanh chóng. Kết cấu cửa bằng thép không gỉ thiết kế với quạt hút gắn chặt với cửa làm cho nước không rò rỉ ra ngoài. Cấu trúc với cửa kính chịu nhiệt và không vỡ giúp cho người vận hành có thể nhìn thấy đồ giặt ở bên trong.
Tiện ích vượt trội
Cửa trên và cửa trước được thiết kế có thể tháo rời để giảm thời gian và dễ dàng cho việc bảo trì, bảo dưỡng. Việc xử lý sửa chữa hệ thống điện và việc tiếp cận với van xả rất dễ dàng.
 
Cấu trúc máy bằng thép không gỉ
Toàn bộ mặt trước, mặt trên, các cạnh bên của máy cũng như bên trong và bên ngoài lồng giặt bằng thép không gỉ có độ bền cao, không bị ăn mòn, sứt mẻ hoặc nứt vỡ trong quá trình sử dụng bình thường, và đặc biệt là chúng có tác dụng chống gỉ cao. Khung máy chữ A chịu trọng tải cao giúp cho máy có thể chịu được ngay cả ở những điều kiện khắc nhiệt nhất, nâng cao tuổi thọ của máy.
Hệ thống bơm hoá chất tự động
Hệ thống bơm hoá chất tự động của máy giảm sự lãng phí của bột giặt và làm cho chất lượng giặt được ổn định hơn. Ngăn trộn hoá chất có khả năng tự làm sạch được chia làm nhiều ngăn hoá chất cho quá trình trước khi giặt, giặt chính và chất xả làm mềm vải trong lần xả cuối. Thêm vào đó, nguồn điện cho hệ thống bơm hoá chất và lồng giặt được đặt ở phía sau của máy làm cho việc kết nối với hệ thống cung cấp hoá chất được dễ dàng.
 
Bộ phận truyền lực
Được thiết kế để chịu được điều kiện sử dụng cao nhất, bộ phận truyền lực công suất cao được bịt kín khít không cần phải bôi dầu thường xuyên.
 
Bảng điều khiển
Bảng điều khiển vi xử lý cung cấp nhiều tính năng đặc biệt tạo cho phòng giặt có điều khiện hoạt động thuận tiện nhất. Bảng điều khiển bao gồm 30 chương trình trong đó có 12 chương trình nhà máy đã cài đặt trước và 18 chương trình cho việc vận hành tự động. Bạn có thể xoá hoặc thay đổi 1 phần hay toàn bộ chương trình nhằm đáp ứng một cách linh hoạt yêu cầu của khách hàng. Các chương trình được lập bao gồm 3 mức nước, điều chỉnh nhiệt độ, tự làm mát, nhiệt độ (80 đến 190­ F/27 đến 88­­­°C­) sẵn có cùng với hệ thống tự động đốt nóng, hệ thống bơm hoá chất tự động, thay đổi thời gian, thời gian vắt.
Bộ vi xử lý được thiết kế thuận lợi cho việc tiếc kiệm thời gian bao gồm tín hiệu báo cuối quy trình, đọc nhiệt độ, cho biết thời gian còn lại của quá trình và báo cáo quá trình hoạt động.
Hệ thống đốt nóng
Speed Queen cũng cung cấp hệ thống đốt nóng bằng điện và hơi nhằm tăng hoặc duy trì nhiệt độ giặt.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY GIẶT VẮT
Đặc điểm và thông số kỹ thuật
Công suất giặt khô (Kg ): 36.3
Chiều rộng máy ( mm ): 1054
Chiều sâu máy ( mm ): 1311
Chiều cao máy ( mm ): 1422
Kích thước lồng sấy (mm): 914
Chiều sâu lồng sấy (mm): 559
Thể tích lồng ( l ): 354
Đường kính cửa mở (mm): 470
Khoảng cách từ dưới cửa đến sàn (mm): 546
Tốc độ giặt nhẹ (Vòng/ phút): 22
Tốc độ giặt (Vòng/ phút): 40
Tốc độ đánh tơi đồ (Vòng/ phút): 63
Tốc độ vắt (Vòng/ phút): 280/408/523
Lực vắt ly tâm: 40/85/140 G
Đường kính ống cấp nước (mm): 19
Đường kính ống xả (mm): 76
Công suất mô tơ: 5HP (3.7kW)
Nguồn điện: 380V/50Hz/3pha
Trọng lượng tĩnh máy ( Kg ): 638
 

 

 

Thông tin thanh toán đang được cập nhật