Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam

LIÊN HỆ

Primer là thương hiệu hàng đầu tại Tây Ban Nha trong việc cung cấp các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi công nghiệp, máy giặt vắt công nghiệp… Slc Việt Nam tự hào là Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam. Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Primer với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Slc Việt Nam tự hào là Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam. Nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Primer với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam 

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với đội ngũ thiết kế hàng đầu làm việc một cách hiệu quả nhất để cung cấp cho khách hàng các thiết bị giặt là tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất. Đối với việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp bạn sẽ được Primer tư vấn, lập kế hoạch và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Primer không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm trong công nghệ cũng như trong quá trình sản xuất và dịch vụ khách hàng. Minh chứng cho những nỗ lực của Primer là chứng nhận ISO 9000/2000 và mạng lưới nhà phân phối rộng khắp trên 150 quốc  gia trên toàn thế giới.

Theo thống kê tại Việt Nam, các thiết bị giặt là công nghiệp mà được nhiều khách sạn, bệnh viện sử dụng hiện nay là của hãng Primer.  Mức độ sử dụng thiết bị giặt là công nghiệp Primer ngày càng được mở rộng ra các xưởng giặt là cho thấy sự tiện ích trong công nghệ của Primer có thể phù hợp với bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

 
Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam
 
 

Hiện tại chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp hàng hóa từ nhà máy của Primer nên luôn đưa ra giá thành sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra SLC Việt Nam còn phân phối các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp của các hãng Imesa, Domus, Girbau…
Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được tư vấn về thiết bị giặt ủi công nghiệp, thiết bị giặt là khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, tư vấn chọn loại thiết bị phù hợp. Cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp Primer tại Việt Nam

              Hotline : 0903411195 - 01664263107

Thông tin thanh toán đang được cập nhật